Phụ Kiện

Prosupps Shaker 700ml

Các loại sữa tăng cân tăng cơ dòng Mass và Whey Protein đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Các loại bột này thường khó hòa tan, dễ bị vón cục nên cần rất cần một thiết bị có thể khắc phục được vấn đề này. Chính vì thế, bình lắc được tạo ra nhằm giải quyết vấn đề này và được ví là phụ kiện hỗ trợ tập Gym.

150.000đ 200.000đ
Size:
Mùi vị:

  Chương trình khuyến mại cho các dòng sản phẩm. Bạn hãy chọn cho mình 1 món quà.

   + -
   Tags:

   Prosupps Shaker 700ml Hàng Chính Hãng Siêu Đẹp

   - Đối với những người tập luyện thể hình thể thao, để đạt được một vóc dáng chuẩn, body đẹp, tăng cơ đều thì các bạn cần phải bổ sung thêm các thực phẩm thể hình hàng ngày để cung cấp dưỡng chất nuôi cơ bắp. Các loại sữa tăng cân, sữa tăng cơ dòng Mass và Whey Protein đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Các loại bột này thường khó hòa tan, dễ bị vón cục nên cần rất cần một thiết bị có thể khắc phục được vấn đề này. Chính vì thế, bình lắc được tạo ra nhằm giải quyết vấn đề này và được ví là phụ kiện Gym.

   - Hãng Prosupps đã cho ra đời sản phẩm Prosupps shaker để khắc phục được những vấn đề này. Trong bình lắc Prosupps có quả cầu lò xo và ray lọc hỗ trợ tối đa giúp đánh tan bột nhanh chóng chỉ trong vài giây lắc mạnh, hạn chế tối đa cảm giác cợn khi dùng Whey hay Mass Gainer

   - Bình lắc Prosupps được làm từ nhựa cao cấp không chứa chất độc hại BPA & DEHP, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, đánh tan bột dễ dàng đánh tan các sản phẩm sữa tăng cân như ISO P3, Whey Protein, HydroBCAA. Dung tích 700ml. 

   - Bình lắc Prosupps có thiết kế đẹp, kiểu dáng nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang nó di chuyển đến khắp nơi. Nắp của bình lắc này được đóng chặt nhằm chống rò rỉ nước ra ngoài khi bạn lắc mạnh hoặc khi bạn bỏ vào túi đồ di chuyển thì nước cũng không bị bắn ra làm bẩn túi. 

   Tư vấn miễn phí
   0906610884