Kiến Thức Thể Hình

Một Số Cách Sử Dụng BCAA Và EAA An Toàn Hiệu Quả - VASPORT

Một số cách sử dụng BCAA và EAA an toàn hiệu quả

Rất nhiều người dùng #BCAA cả ngày với hy vọng rằng nó sẽ ngăn chặn sự phân hủy cơ bắp và tăng tổng hợp protein cơ bắp và do đó kích thích tăng trưởng cơ bắp. Đáng buồn thay, việc này sẽ có tác dụng ngược lại và thực sự có thể ngăn chặn sự thúc đẩy tổng hợp protein cho cơ bắp. Nghiên cứu cho thấy rằng bạn cần phải điều chỉnh lượng BCAA hấp thụ giữa các khoảng thời gian phù hợp, để tạo ra sự tăng đột biến trong quá trình tổng hợp protein cơ bắp. Khi leucine có sẵn trong máu 24/7, nó sẽ ngăn chặn sự thúc đẩy tổng hợp protein cho cơ bắp xuất hiện sau vài giờ khi nồng độ leucine trong máu thấp.

BCAA là gì và vai trò của BCAA - VASPORT

BCAA là gì và vai trò của BCAA

BCAA là một cái tên quen thuộc nếu bạn đang theo một chế độ tập luyện để có sức khỏe tốt hơn hay thể hình chuẩn hơn. Bạn có biết hết các công dụng của BCAA là gì bên cạnh lợi ích xây dựng cơ bắp?

6 lợi ích quan trọng của bữa sáng lành mạnh - VASPORT

6 lợi ích quan trọng của bữa sáng

Ăn sáng có lợi cho sức khỏe, hãy tìm hiểu 7 lợi ích của việc ăn sáng mỗi ngày để không bỏ qua bữa ăn quan trọng này. Đẩy mạnh quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Đảm báo sự ổn định của đường huyết. Kiểm soát cân nặng và duy trì vóc dáng. Nâng cao hiệu suất làm việc của não. Cải thiện tinh thần. Hỗ trợ điều hoà tốt cho tim mạch

L-carnitine Là Gì? - VASPORT

L-carnitine là gì?

L-Carnitine là gì ⁉️ L-Carnitine là thực phẩm đốt mỡ tự nhiên, vận chuyển chất béo giúp đốt chất béo sinh năng lượng, hỗ trợ trong quá trình tập luyện.

cardio và việc nên đeo đai lưng hay không? - VASPORT

cardio và việc nên đeo đai lưng hay không?

Lifting Belt liệu có cần thiết? Tôi có sử dụng đai từ Inzer ( loại Lever ). Tôi chỉ sử dụng đến nó cho các buổi squats nặng và deadlift và tôi đã bắt đầu sử dingj nó một vài năm trước đây. Trước đó, tôi đã tập tạ được hơn 10 năm mà không bao giờ sử dụng đến nó

Tư vấn miễn phí
0906610884