Review sản phẩm

Animal Cuts không làm giảm lượng cơ - Hỗ trợ giảm mỡ

Có rất nhiều bạn hỏi rằng :" Dùng Animal Cuts có bị giảm khối lượng cơ không?". Hãy cùng Vasport tìm hiểu câu trả lời nhé.


Animal Cuts không làm giảm lượng cơ - Hỗ trợ giảm mỡ

ANIMAL CUTS LÀ SẢN PHẨM GÌ?

Trước hết bạn cần biết Animal Cuts không chỉ là sản phẩm giúp giảm mỡ thông thường, Animal Cuts là Stack Cutting hoàn chỉnh nhất và mạnh mẽ nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường với 8 công thức riêng biệt kết hợp bao gồm:

thermogenic complex - hợp chất sinh nhiệt
(2) metabolic complex - hợp chất trao đổi chất
(3) thyroid complex - hợp chất tuyến giáp
(4) diuretic complex - hợp chất lợi tiểu
(5) nootropic complex - hợp chất nootropic
(6) cortisol-inhibiting complex - hợp chất ức chế cortisol
(7) appetite suppression complex - hợp chất ức chế sự thèm ăn
(8) bioavailability complex độc quyền riêng của Animal.

 

DÙNG ANIMAL CUTS CÓ BỊ MẤT CƠ KHÔNG?

  • Không, điều này được hãng Animal chú trọng đặc biệt và dễ dàng nhận thấy qua công thức tổ hợp Cortisol Inhibiting Complex.

 

ĐỊNH NGHĨA CORTISOL LÀ GÌ?

  • Cortisol là một hóc môn thuộc nhà Steroid, còn được biết đến với cái tên Glucocorticoid. Nó được tiết ra bởi vỏ thượng thận nằm ở tuyến thượng thận của cơ thể. Glucocorticoid có ảnh hưởng tới mọi tế bào trong cơ thể nên nó cũng thuộc dạng quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Nhiệm vụ chính của nó là giúp chống căng thẳng và giảm viêm.

 

Lợi ích:

  • Nhờ Cortisol mà cơ thể có thể tăng tốc phân huỷ Protein thành các Acid Amin ( ngoại trừ trong tế bào gan). Các acid amin di chuyển khỏi các mô và đi vào máu và tế bào gan ( nơi chúng sẽ chuyển thành Glucose). Lượng Cortisol trong máu càng cao thì đường huyết càng tăng. Việc tăng đường huyết trong máu sẽ giúp cơ thể chống lại căng thẳng trong chấn thương, bệnh tật, sợ hãi, nhiễm trùng, chảy máu…
  • Ngoài ra Cortisol còn giúp vận chuyển các axit béo từ tế bào mỡ và thậm chí là giúp duy trì huyết áp cơ thể nữa.

 

Tác hại:

  • Lượng Cortisol trong máu càng cao thì lượng Protein trong cơ thể càng giảm.
  • Khi nồng độ Glycogen thấp, Cortisol được giải phóng để tạo ra năng lượng nhưng nếu nó bị tăng lên quá nhiều thì sẽ trở thành phản tác dụng và lúc này sẽ nó gây ra tăng tích trữ chất béo và gia tăng sự thèm ăn của bạn.

TRẢ LỜI CHO CÂU HỎI "DÙNG ANIMAL CUTS CÓ LÀM MẤT CƠ KHÔNG? 

Hãng Animal nghiên cứu về điều này nên đã tạo ra công thức Cortisol Inhibiting Complex có tác dụng chính là giảm sự thèm ăn, ức chế và cân bằng lượng Cortisol trong máu ở các mức độ bình thường tránh làm giảm lượng Protein trong cơ thể nên không gây ra mất cơ. 

 

 

Tư vấn miễn phí
0906610884